โลกนี้สีชมพู! “พิมพ์มาดา” เปลือยหมดใจ อินเลิฟเชฟหล่อ รูปคู่หวานไม่ปิดบัง

ข่าวสาร การแต่งงาน ดารา
ภาพประจำตัวสมาชิก
admin
โพสต์: 61
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 06 พ.ค. 2015 4:02 pm

โลกนี้สีชมพู! “พิมพ์มาดา” เปลือยหมดใจ อินเลิฟเชฟหล่อ รูปคู่หวานไม่ปิดบัง

โพสต์โดย admin » อาทิตย์ 19 มี.ค. 2017 10:24 pm


:D :o 8-)

รูปภาพ

หวนกลับมารับงานเต็มที่เหมือนเดิมแล้ว สำหรับนักแสดงสาว “พิมพ์ พิมพ์มาดา บริรักษ์ศุภกร” พร้อมก้าวขึ้นแท่นผู้จัดลุยงานเบื้องหลังอีกครั้ง งานรุ่งอย่างเดียวไม่พอ เพราะตอนนี้หัวใจของสาวพิมพ์ก็สีชมพูไม่แพ้ แว่วว่ากำลังอินเลิฟกับหนุ่มหล่อนามว่า “บอส เซธ ริดจ์เวย์” เชฟประจำโรงแรมศรีพันวา จ.ภูเก็ต มีโอกาสได้เจอสาวพิมพ์มาร่วมงาน NUSASIRI THE SPECTACULAR DAYS ณ เอ็มโพเรียม แกลเลอรี่ ชั้น M ศูนย์การค้าดิเอ็มโพเรียม เจ้าตัวอัพเดทถึงผลงานให้ฟังก่อนว่า

“ช่วงนี้อวบอิ่มสดชื่นมาก เริ่มกลับมากิน เริ่มเที่ยว ซึ่งตอนนี้เป็นช่วงที่พิมพ์กำลังเตรียมงาน กำลังจะเปิดกล้องละคร เป็นผู้จัดกับพี่เจี๊ยบ โสภิตนภา แต่เรื่องรายละเอียดใดๆ น่าจะต้องรอแถลงข่าวเร็วๆ นี้ ก่อนหน้านี้ไม่ได้ทำงานเบื้องหลังเลย เพราะเรื่องของสุขภาพ”

รูปภาพ


เมื่อถามถึงโอกาสที่จะเป็นผู้จัดละครคนเดียว “จริงๆ พิมพ์ต้องสะสมประสบการณ์อีกหน่อย พี่เจี๊ยบเขาเก่งกว่า แล้วพิมพ์ก็อยากไปศึกษางาน ตอนนี้ก็พอรู้ขั้นตอนแล้ว เนื่องจากว่าพิมพ์เคยทำมา 2 เรื่องแล้ว ก็เลยรู้ว่าเรื่องที่ 3 ต้องทำแบบไหน และเราเจอทีมงานที่เข้าอกเข้าใจ ส่วนเรื่องฉายเดี่ยวเป็นผู้จัดละครคนเดียว ตอนนี้พิมพ์ยังไม่อยากแบกภาระ เอาเป็นว่าทุกวันนี้ทำอะไรที่เรามีความสุขดีกว่าค่ะ”


ถามถึงเรื่องความรัก โดยสาวพิมพ์ยอมรับว่า “มีคนคุยๆ เป็นเรื่องธรรมดาค่ะ ก็ไม่ได้ปิดนะ เวลาที่เราจะศึกษาดูใจใคร มันก็ต้องใช้ชีวิต กินข้าวไปทำกิจกรรมกันบ้าง เขาเป็นเชฟไหม พิมไม่ขอลงดีเทลได้ไหมล่ะ เผื่อเขาอยากเป็นส่วนตัวบ้าง ถ้าเห็นเป็นคนไหนก็คนนั้นค่ะ ระยะเวลาที่คบกันก็ยังไม่นานหรอก เหมือนที่บอกว่าเราเพิ่งกลับมาสนุกกับการใช้ชีวิตไม่นาน เขาไม่ได้อยู่ในช่วงที่พิมพ์ไม่สบาย เราเพิ่งรู้จักกันไม่นานนี้ค่ะ”

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

ขอบคุณข้อมูลจาก: sanook.com

:ugeek:

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน